Hội phụ nữ xã Phú Xuân thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động tuyên truyền

Để tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, nhanh chóng và truyền đạt thông tin chính xác đến hội viên, phụ nữ, thời gian qua, Hội Phụ nữ xã Phú Xuân đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới hình thức tuyên truyền một cách sáng tạo, linh hoạt, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc tuyên truyền và triển khai các hoạt động của hội, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đó, Hội đã khai thác, sử dụng hiệu quả tính năng mạng xã hội facebook, zalo, fanpage, lập các nhóm zalo “Cán bộ hội phụ nữ”, thành lập facebook “phụ nữ Phú Xuân - Phú Tân - An Giang” để truyền tải thông tin cho các chi hội, hội viên phụ nữ thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và kịp thời về nội dung, hoạt động, phong trào của Hội và địa phương.

Việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong tuyên truyền, từng bước góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nâng cao chất lượng các buổi tuyên truyền, phổ biến tại cơ sở. Qua đây, góp phần thu hút hơn sự quan tâm của hội viên đến hoạt động Hội, xây dựng Hội ngày vững mạnh./.