Phú Xuân hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 02

Vừa qua, Đảng ủy xã Phú Xuân tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 02 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 03/2024.

Phú Xuân hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 02

Trong tháng 02, Đảng bộ xã Phú Xuân đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục được duy trì ổn định, đã thu hoạch trên 200 hecta lúa, nếp vụ Đông Xuân, năng suất bình quân đạt 7,5 tấn/hecta. Thực hiện tốt công tác huy động học sinh trở lại lớp sau nghĩ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Vận động quỹ cây mùa xuân đến nay được trên 202 triệu đồng gồm tiền và hiện vật, qua đó đã cấp phát được trên 340 phần quà, trị giá trên 124 triệu đồng. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, ổn định; tổ chức giao quân đạt 100% chỉ tiêu được giao….

Tháng 03/2024, Đảng ủy xã Phú Xuân đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện như: tiếp tục theo dõi sản xuất vụ Đông xuân; lãnh đạo công tác xuống giống vụ Hè Thu đúng lịch thời vụ. Thực hiện tốt công tác duy trì sĩ số, tổ chức các hoạt động dạy và học năm học 2023 - 2024 đạt chất lượng và hiệu quả; tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác phòng chống dịch bệnh. Chuẩn bị văn kiện, tổ chức Đại hội Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029; đăng ký mô hình dân vận khéo; chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ; phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ bốn tốt”.v.v…/.