Phú Xuân họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Vừa qua, UBND xã Phú Xuân tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Phú Xuân họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi họp mặt, trong không khí ấm áp, vui tươi các chị em phụ nữ được ôn lại truyền thống về ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng; thông qua đó, tôn vinh các thế hệ phụ nữ đã có những công lao to lớn cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Để thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xã Phú Xuân tổ chức nhiều hoạt động, trước nhất là đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tổ chức họp mặt; hội thi “Ca Tân nhạc, phụ nữ duyên dáng – tài năng”; hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.v.v…Thông qua các hoạt động, nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi; đồng thời vận động cán bộ, hội viên phụ nữ phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội./.