Phú Xuân lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Sáng ngày 14/03/2024, Uỷ ban nhân dân xã Phú Xuân tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” năm 2024, thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn.

Phú Xuân lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024Phú Xuân lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao, từng bước tạo thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phú Xuân lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Ngay sau lễ phát động, mọi người tham gia đã cùng nhau chạy đồng hành cự ly 1km để hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trên toàn xã./.