Phú Xuân khởi công công trình cầu, đường dẫn Phú Hạ - Phú Tây chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Phú Tân

Sáng ngày 9/10/2023, xã Phú Xuân thực hiện khởi công công trình cầu, đường dẫn Phú Hạ - Phú Tây chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Phú Tân (12/1968 - 12/2023).

Theo đó, địa phương thực hiện 02 công trình là xây dựng cầu dân sinh liên ấp Phú Hạ - Phú Tây, kết cấu cầu dây giăng, cốt thép, sắt, gỗ, ngang 2,2m, dài 48m, kinh phí 400 triệu đồng; nâng cấp, cải tạo đường dẫn cầu dân sinh từ lộ cũ kênh Thần Nông ra lộ mới kênh Thần Nông, quy mô ngang 3m, dài 100m, kinh phí khoảng 50 triệu đồng, từ vận động nhân dân và mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, sau khi hoàn thành sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại và giao thương hàng hóa của người dân trong và ngoài xã./.