Phú Xuân hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 11 năm 2023

Sáng ngày 01/12/2023, Đảng ủy xã Phú Xuân tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 11 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2023. Đồng chí Trần Tấn Lợi – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Trong tháng 11, tình hình kinh tế - xã hội của xã phát triển ổn định. Sản xuất nông nghiệp, thu hoạch dứt điểm lúa, nếp vụ Thu Đông; các tiểu vùng xả lũ đang xuống giống vụ Đông Xuân. Lĩnh vực  văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, các trường thực hiện tốt việc duy trì sĩ số, công tác dạy và học theo theo quy định; tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trên người; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời. An ninh - quốc phòng luôn được giữ vững. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng và công tác vận động quần chúng luôn được tăng cường. Thực hiện Tháng vì người nghèo, địa phương đã vận động và hỗ trợ 130 phần quà, tổng trị giá 28 triệu đồng…

Tháng 12/2023, xã Phú Xuân tiếp tục tập trung công tác xuống giống vụ Đông Xuân năm 2023 - 2024; kêu gọi doanh nghiệp mở rộng liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; tiếp tục giám sát, theo dõi thi công các công trình trên địa bàn xã; tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ tiêu không cần vốn trong xây dựng nông thôn mới. Tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Phú Tân; tăng cường các hoạt động thực hiện đề án 06 của Chính phủ; tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023…/.