Phú Xuân tổ chức hội thi “ca nhạc, phụ nữ duyên dáng - tài năng” chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã và 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Vừa qua, Uỷ ban nhân dân xã phối hợp với Hội phụ nữ và Công đoàn cơ sở xã tổ chức hội thi “ca nhạc, phụ nữ duyên dáng – tài năng” chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã Phú Xuân; 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thi có 10 đơn vị tham gia, với 20 thí sinh thể hiện hai phần: Thứ nhất thi hát đơn ca, song ca; nội dung các bài hát ca ngợi về Bác Hồ, Đảng, Người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước….Thứ hai, phần thi phụ nữ duyên dáng – tài năng, các thí sinh trình diễn thời trang với trang phục áo dài và bốc thăm trả lời câu hỏi.

Trên tinh thần thoải mái, vui chơi, các thí sinh thể hiện tốt các phần thi của mình, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đã tạo cho Hội thi thêm phần không khí sôi động, vui tươi. Hội thi là sân chơi lành mạnh, dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu văn nghệ với nhau, gắn kết yêu thương; thúc đẩy phong trào văn hóa – văn nghệ ở địa phương.

Phú Xuân hội thi “ca nhạc, phụ nữ duyên dáng - tài năng” chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã và 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3Phú Xuân hội thi “ca nhạc, phụ nữ duyên dáng - tài năng” chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã và 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc nhất. Trong đó, giải nhất ca nhạc thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Quí – đơn vị chi bộ ấp Phú Thu; giải nhất Phụ nữ duyên dáng – tài năng được trao cho thí sinh Huỳnh Thị Ngân Quỳnh - đơn vị chi bộ Y tế./.