Phú Xuân thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 6/7/2023, xã Đoàn Phú Xuân phối hợp với các bạn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Cần Thơ, Chi hội Sinh viên An Phú – Phú Tân tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Phú Xuân.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, phần quà trị giá khoảng 150.000đ, tổng kinh phí thực hiện 1 triệu 500 ngàn đồng, từ nguồn quỹ của Chi hội sinh viên.

Phú Xuân thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu hướng đến kỷ niệm  ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những người đã có công với đất nước, góp phần nhỏ chung tay cùng với địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.