Sinh viên tình nguyện thăm gia đình chính sách xã Phú Xuân

Thực hiện chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2024, hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2024, Sáng ngày 19/7/2024, Đoàn thanh niên xã Phú Xuân cùng sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng nghề An Giang đến thăm hỏi và tặng quà cho 06 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Tới thăm hỏi, đoàn viên thanh niên xã cùng sinh viên tình nguyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; động viên gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, tri ân với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên đối với thân nhân của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc./.