Phú Xuân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Năm 2023, tập thể cán bộ, công chức và công đoàn viên xã Phú Xuân tích cực tham gia đầy đủ và hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do địa phương và cấp trên phát động. Qua đó, đã góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và địa phương; chú trọng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên. Trong năm, phát triển mới được 8 đoàn viên; 100% nam công đoàn viên được xét danh hiệu nam hai giỏi “giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà”, 100% nữ công đoàn viên được xét danh hiệu phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 100% cán bộ công chức đạt lao động tiên tiến; 15% đạt chiến sĩ thi đua cơ sở.

Phú Xuân hội nghị cán bộ, công chức năm 2024Phú Xuân hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Năm 2024, tập thể cán bộ, công chức và công đoàn viên xã Phú Xuân tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất và công tác với mục tiêu “Năng suất, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”; thi đua hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cải cách hành chính, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa. Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho cán bộ, đoàn viên.v.v…/.