Kiểm tra Phong trào “TDĐKXDĐSVH” và Quy chế dân chủ ở cơ sở tại xã Phú Xuân

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào “TDĐKXDĐSVH” và thực hiện “QCDCƠCS”, sáng ngày 28/6/2023, Đoàn huyện đã có buổi kiểm tra, khảo sát việc triển khai thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” và thực hiện “QCDCƠCS” 6 tháng đầu năm của 02 xã Phú Xuân và Hiệp Xương.

Kiểm tra Phong trào “TDĐKXDĐSVH” và Quy chế dân chủ tại xã Phú Xuân

(Đồng chí Ngô Quang Trung thông qua nội dung chương trình kiểm tra)

Tại xã Phú Xuân, Phong trào “TDĐKXDĐSVH” và thực hiện “QCDCƠCS” được đi vào chiều sâu, chất lượng ngày được nâng lên. 6 tháng đầu năm, phối hợp tổ chức được 41 cuộc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các tiêu chí xây dựng danh hiệu văn hóa, xây dựng nông thôn mới….; xã tiếp tục đăng ký xã văn hóa nông thôn mới năm 2023. Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo kịp thời, đúng qui định; cảnh quan môi trường được quan tâm thực hiện; tình hình an ninh trật tự được giữ vững,…

Kiểm tra Phong trào “TDĐKXDĐSVH” và Quy chế dân chủ tại xã Phú Xuân

(Đồng chí Lê Văn Còn phát biểu kết luật tại buổi kiểm tra giám sát)

Qua kiểm tra,  Đoàn ghi nhận kết quả thực hiện trong 6 tháng đầu năm của 02 xã Phú Xuân và Hiệp Xương. Đồng thời, Đoàn đề nghị Ban chỉ đạo của hai xã cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới, bộ phận giúp việc cho Ban chỉ đạo cần quan tâm, nghiên cứu, chủ động tham mưu trong việc cập nhật, sắp xếp, lưu trữ hồ sơ minh chứng tốt hơn nữa; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nâng cao tinh thần, trách nhiệm, phối hợp để góp phần thực hiện tốt đưa phong trào ngày càng lan tỏa và chất lượng hơn./.