Đoàn thanh niên xã Phú Xuân ra mắt công trình Đoạn đường Hoa mẫu đơn

Thiết thực chào mừng Đại hội HLH TNVN xã Phú Xuân, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Tân và tỉnh An Giang, Ngày 02/7/2024, Đoàn thanh niên xã Phú Xuân ra mắt công trình Đoạn đường Hoa Mẫu đơn.

Công trình đoạn đường hoa mấu đơn được trồng dọc tuyến Ấp Phú Hạ (trước trụ sở UBND xã), tổng kinh phí thực hiện hơn 3 triệu đồng, từ nguồn kinh phí của đoàn thanh niên xã và vận động xã hội hóa. Đoạn đường hoa mang lại vẻ đẹp, diện mạo mới cho xã, góp phần vào xây dựng cảnh quan Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp.

Đây là công trình thiết thực của đoàn thanh niên xã Phú Xuân, chào mừng Đại hội HLH TNVN xã và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập xã Phú Xuân (1984 - 2024). Công trình không chỉ làm đẹp đoạn đường, chỉnh trang cảnh quan nông thôn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức của Nhân dân về bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan, đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong chung tay xây dựng nông thôn mới./.